Khu nhà ở Viha Leciva chú trọng tiêu chí an toàn

Chung cư Viha Leciva (107 Nguyễn Tuân) được trang bị hệ thống 3 máy phát điện, an ninh đa lớp, với phòng lánh nạn, sân cứu hộ chịu lực. Chủ đầu tư dự án, Liên danh Công ty cổ phần...

Đăng bởi:Tiến Thành | 16/12/23

Chung cư Viha Leciva (107 Nguyễn Tuân) được trang bị hệ thống 3 máy phát điện, an ninh đa lớp, với phòng lánh nạn, sân cứu hộ chịu lực.

Chủ đầu tư dự án, Liên danh Công ty cổ phần In và Thương mại Thống Nhất và Công ty TNHH Xuân Lộc Thọ, định hướng phát triển Viha Leciva theo tiêu chuẩn cao cấp, hướng tới nâng cao chất lượng sống, đảm bảo an toàn cho cư dân.

Khu nhà ở Viha Leciva chú trọng tiêu chí an toàn

Trong đó, chủ đầu tư chú trọng trang bị hệ thống máy phát điện dự phòng, đảm bảo nguồn điện cung ứng cho dân cư, trong trường hợp điện lưới của thành phố bị cắt. Dự án tích hợp hệ thống 3 máy phát điện. Hệ thống điện dự phòng tại Viha Leciva có thiết kế hài hòa, vận hành đồng bộ, đủ khả năng cung cấp điện cho toàn khu công cộng và 100% căn hộ được cấp điện dự phòng khi mất nguồn điện lưới.

Hệ thống phát điện
Hệ thống phát điện

Bên cạnh đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng điện 24/7, dự án Viha Leciva được trang bị hệ thống lọc nước riêng cấp 2, lọc lại nguồn nước một lần nữa trước khi cấp lên căn hộ sử dụng. “Việc trang bị hệ thống lọc nước thể hiện mong muốn của chúng tôi là mọi cư dân tại đây đều được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện và lâu dài”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Khu nhà ở Viha Leciva
Khu nhà ở Viha Leciva

Viha Leciva sở hữu hệ thống an ninh với loạt camera trong và ngoài tòa nhà, khu vực cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm, khu vực công cộng.

Chủ đầu tư cho biết, tòa nhà có hệ thống an ninh 3 lớp, với CCTV đa điểm, kiểm soát ra vào bằng thẻ thông minh (smart card). Ngoài ra,

Tại dự án có phòng lánh nạn rộng 250 m2 cùng hành lang có thiết kế cửa sổ thoáng khí từ giếng trời, thuận lợi cho công tác chữa cháy cứu hộ đề phòng những biến cố khó lường.

Đặc biệt, tầng thượng tòa nhà có thiết kế sân cứu hộ chịu lực cho thiết bị cứu hộ đặc chủng trên 500 m2 và sàn cứu hộ trải rộng trên 1.000 m2 tại sàn mái. Toàn bộ thang bộ thoát nạn và thang máy phòng cháy chữa cháy cùng các thang khác đều lên đến khu này, mục tiêu đảm bảo an toàn cho cư dân trong mọi tình huống tiêu cực có thể xảy ra.

Tại mỗi căn hộ, chủ đầu tư lắp đặt đồng bộ hệ thống lưới bảo vệ ở từng logia ban công, hệ thống kính cường lực trên mái cao 2,5 m, vừa đảm bảo an toàn cho cư dân, vừa không bị ảnh hưởng tầm nhìn rộng mở ngắm trọn khung cảnh thành phố.

Khu nhà ở hỗn hợp Viha Leciva (Viha Complex) được triển khai trên quỹ đất 7.342 m2, bao gồm một công trình hỗn hợp cao tầng và 18 công trình nhà ở liên kế.

Trong đó, riêng công trình cao tầng dự kiến cung cấp ra thị trường 468 căn hộ. Các sản phẩm căn hộ tại đây có cơ cấu đa dạng, từ 72 đến 202 m2, thiết kế thông minh, tăng tiết diện tiếp xúc với gió và ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, dãy liền kề thương mại mang phong cách thiết kế châu Âu, hứa hẹn quy tụ các thương hiệu, nhà hàng xa xỉ thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm, làm đẹp. Bên cạnh đó, nội khu dự án bao gồm: bể bơi 4 mùa, khu trượt nước, bể sục jacuzzi, gym & spa, lounge…

Hệ Thống Thang Máy
Khu nhà ở Viha Leciva

Viha Leciva Nguyễn Tuân có lợi thế vị trí khi nằm tại 107 Nguyễn Tuân, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, được bao quanh bởi những con đường lớn như Nguyễn Tuân, Ngụy Như Kon Tum, Lê Văn Lương và Khuất Duy Tiến. Từ đây, cư dân thuận tiện kết nối tới các trung tâm thương mại, dịch vụ văn phòng, công viên, bệnh viện, trường học các cấp… Hiện, Viha Leciva đã đủ điều kiện pháp lý để kinh doanh, có ngân hàng bảo lãnh.

Dự án ra mắt thị trường trong bối cảnh nguồn cung căn hộ tại Thủ đô vẫn nhỏ giọt và giá nhà chung cư vẫn tiếp tục leo thang. Theo báo cáo của Savills, nguồn cung mới trong quý III giảm 47% theo quý và 65% theo năm xuống 1.891 căn hộ hạng B, không có nguồn cung mới hạng A và C… Trong khi đó, giá sơ cấp đạt 54 triệu đồng một m2, đã tăng trong 19 quý liên tiếp và cao hơn 77% so với quý I/2019.